Hỏa táng tại Hà Tĩnh

Hỏa táng tại Hà Tĩnh – Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ Hà Tĩnh được đầu tư xây dựng cộng nghệ hỏa táng hiện đại, văn minh đáp ứng nhu cầu an táng của người dân Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận, góp phần tiết kiệm quỹ đất, bảo vệ môi trường.

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực, năm 2017, chính thức đi vào hoạt động với diện tích 28,8 ha, dự án có tổng mức đầu tư hơn 240 tỷ đồng tại xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ được sử dụng công nghệ lò hóa táng TABO công nghệ lò hỏa táng Thủy Điển nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới và được xem là chuẩn mực về lò hỏa táng, bảo vệ môi trường: không hói, không bụi, không mùi, không khí độc.

Công nghệ lò hỏa táng Tabo

Công nghệ lò hỏa táng TABO hiện đại được lắp đặt lại Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ

Thời gian hỏa táng bao lâu

Thời gian hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ Hà Tĩnh trung bình khoảng 70 – 90 phút, tùy thuộc vào yêu cầu thực tế mà thời gian tiến hành một ca hỏa táng có thời gian kéo dài thêm 10 – 15 phút.

Dịch vụ gồm có

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ hiện này có nhiều dịch vụ hỏa táng đưa ra cho khách hàng lựa chọn như: Tang lễ trọng gói, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ gửi tro cốt, xe vận chuyển trang lễ,…

Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ

Khu nhà làm lễ hỏa thiêu

Khu nhà làm lễ hỏa thiêu

Tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ hỏa táng

– Hình thức này phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội thời hiện nay.
– Giá đất cao và khoảng cách quá xa, không tiện cho việc thăm viếng cúng kiếng.
– Hỏa táng giúp gia đình bớt phần lo lắng về nơi chôn cất trong lúc tang gia bối rối.
– Sau khi hỏa táng, tro cốt được đựng trong hũ cốt. Tùy theo tin ngưỡng của gia đình mà có thể gửi tại chùa hoặc nhà thờ gần nhà, thuận tiện cho việc thăm viếng và cúng kiếng.
– Có thể tiết kiệm chi phí gấp đôi gấp ba lần so với chi phí cho hình thức mai táng khác.
– Bảo vệ môi trường. Sau khi thiêu trong điều kiện nhiệt độ cao, nguy cơ vi rút truyền bệnh được xử lý triệt để. Hỏa táng không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.
– Không phải băn khoăn lo lắng vấn đề di dời bốc mộ cải táng.

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ sẽ luôn cố gắng hết sức thực hiện các thủ tục, các quy trình an táng thật cẩn thận, chỉn chu, kĩ lưỡng và hạn chế đến mức thấp nhất có thể những sai sót có thể lường trước được sự xảy ra trong quá trình an táng người đã mất.
Chính vì thấu hiểu được việc nghiêm túc và trang trọng trong các buổi tang lễ và tính chất của quá trình an táng nên uy tín và chất lượng, trách nhiệm luôn được các dịch vụ an táng, đề cao thực hiện với mong muốn hoàn thành hết sức trách nhiệm của mình, cẩn thận để có thể giúp cho gia đình yên tâm mà sử dụng dịch vụ mai táng này dành cho người đã mất.

Với ba phòng hành lễ trước khi tiễn biệt người thân (trong đó có một phòng dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa), Đền trình thần linh đón rước linh hồn người mất trong lúc hỏa táng, hồ Lạc Thủy, hồ Sen, hồ điều hòa và Khu lưu tro cốt được xây dựng như một ngôi chùa vừa mang tính hiện đại vừa mang tính cổ kính, với nhiều loại huyệt lưu tro cốt được trang trí hoa văn mang truyền thống và bản sắc dân tộc Việt linh thiêng tạo thành một quần thể tâm linh, trang nghiêm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

PHÚC LẠC VIÊN HÀ TĨNH – ĐÀI HÓA THÂN HOÀN VŨ
Địa chỉ: Bắc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 02.373.950.789 – 02.373.915.789
Email: phuclacvienhopluc@gmail.com
Website: http://ht.phuclacvien.vn/

Tags: dich vu hoa tang ha tinh, hoa tang ha tinh, hỏa táng tại hà tĩnh,

Bài viết liên quan

Liên hệ