Tang lễ trọn gói

Tang lễ trọn gói – Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ Hà Tĩnh cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiêm túc và trang trọng trong các buổi tang lễ và tính chất của quá trình an táng nên uy tín và chất lượng, trách nhiệm luôn được các dịch vụ an táng, đề cao thực hiện với mong muốn hoàn thành hết sức trách nhiệm của mình, cẩn thận để có thể giúp cho gia đình yên tâm mà sử dụng dịch vụ mai táng này dành cho người đã mấ

Dịch vụ

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ còn cung cấp dịch vụ hỏa táng, dịch vụ gửi tro cốt, xe vận chuyển trang lễ,…

Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ

Khu nhà làm lễ hỏa thiêu

Khu nhà làm lễ hỏa thiêu

Tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ hỏa táng

– Hình thức này phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội thời hiện nay.
– Giá đất cao và khoảng cách quá xa, không tiện cho việc thăm viếng cúng kiếng.
– Hỏa táng giúp gia đình bớt phần lo lắng về nơi chôn cất trong lúc tang gia bối rối.
– Sau khi hỏa táng, tro cốt được đựng trong hũ cốt. Tùy theo tin ngưỡng của gia đình mà có thể gửi tại chùa hoặc nhà thờ gần nhà, thuận tiện cho việc thăm viếng và cúng kiếng.
– Có thể tiết kiệm chi phí gấp đôi gấp ba lần so với chi phí cho hình thức mai táng khác.
– Bảo vệ môi trường. Sau khi thiêu trong điều kiện nhiệt độ cao, nguy cơ vi rút truyền bệnh được xử lý triệt để. Hỏa táng không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.
– Không phải băn khoăn lo lắng vấn đề di dời bốc mộ cải táng.

Phúc Lạc Viên – Đài hóa thân Hoàn Vũ sẽ luôn cố gắng hết sức thực hiện các thủ tục, các quy trình an táng thật cẩn thận, chỉn chu, kĩ lưỡng và hạn chế đến mức thấp nhất có thể những sai sót có thể lường trước được sự xảy ra trong quá trình an táng người đã mất.
Chính vì thấu hiểu được việc nghiêm túc và trang trọng trong các buổi tang lễ và tính chất của quá trình an táng nên uy tín và chất lượng, trách nhiệm luôn được các dịch vụ an táng, đề cao thực hiện với mong muốn hoàn thành hết sức trách nhiệm của mình, cẩn thận để có thể giúp cho gia đình yên tâm mà sử dụng dịch vụ mai táng này dành cho người đã mất.

Với ba phòng hành lễ trước khi tiễn biệt người thân (trong đó có một phòng dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa), Đền trình thần linh đón rước linh hồn người mất trong lúc hỏa táng, hồ Lạc Thủy, hồ Sen, hồ điều hòa và Khu lưu tro cốt được xây dựng như một ngôi chùa vừa mang tính hiện đại vừa mang tính cổ kính, với nhiều loại huyệt lưu tro cốt được trang trí hoa văn mang truyền thống và bản sắc dân tộc Việt linh thiêng tạo thành một quần thể tâm linh, trang nghiêm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

PHÚC LẠC VIÊN HÀ TĨNH – ĐÀI HÓA THÂN HOÀN VŨ
Địa chỉ: Bắc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 02.373.950.789 – 02.373.915.789
Email: phuclacvienhopluc@gmail.com
Website: http://ht.phuclacvien.vn/

Tags: dich vu tang le, dich vu tang le ha tinh, ha tinh, tang le tron goi,

Bài viết liên quan

Liên hệ